โอลิมปิกโตเกียว 2021

โอลิมปิกโตเกียว 2021 อัปเดตและข่าวสาร

Uncategorized

โอลิมปิกโตเกียว 2021 : อัปเดตและข่าวสาร 

เตรรียมพร้อมหรือยังกับการพนันกีฬายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี รัฐบาลญี่ปุ่นได้ตัดสินใจที่จะไม่รวมผู้ชมในต่างประเทศจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่โตเกียวและพาราลิมปิกในฤดูร้อนนี้เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ในเรื่องนี้กล่าวเมื่อวันอังคาร รัฐบาลและคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาฤดูร้อนของญี่ปุ่นคาดว่าจะจัดการประชุมระยะไกลกับคณะกรรมการโอลิมปิกสากลและหน่วยงานอื่น ๆ อีกสองหน่วยงานในสัปดาห์หน้าเพื่อตัดสินใจอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับปัญหาผู้มาเยือนจากต่างประเทศ

รัฐบาลได้สรุปว่าการต้อนรับแฟน ๆ จากต่างประเทศที่พร้อมเป็นไปไม่ได้เนื่องจากประชาชนชาวญี่ปุ่นกังวลเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาและความจริงที่ว่ามีการตรวจพบสายพันธุ์ที่ติดต่อได้มากขึ้นในหลายประเทศ ญี่ปุ่นยังคงหยุดการเข้าประเทศใหม่ของชาวต่างชาติเนื่องจากรัฐบาลต้องใช้เวลามากกว่าที่คาดไว้ในตอนแรกเพื่อยับยั้งจำนวนผู้ติดเชื้อตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมซึ่งมีผู้ติดเชื้อมากกว่า 2,500 รายต่อวันในโตเกียว

จากการตัดสินใจดังกล่าวรัฐบาลจะต้องทบทวนกลยุทธ์การเติบโตของตนด้วยเนื่องจากความคาดหวังของผู้เยี่ยมชมขาเข้าที่จะฟื้นฟูเศรษฐกิจญี่ปุ่นนั้นอยู่ในระดับสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่เกมจะล่าช้าออกไปหนึ่งปีเนื่องจากการระบาดของไวรัส

เมื่อวันที่ 3 มีนาคมตัวแทนขององค์กรจัดงานทั้ง 5 แห่งซึ่งรวมถึงคณะกรรมการพาราลิมปิก โอลิมปิก 2021 สากลและรัฐบาลกรุงโตเกียวได้ตกลงที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับผู้ชมในต่างประเทศภายในสิ้นเดือนนี้

มีรายงานว่าแฟน ๆ จะไม่ได้รับอนุญาตให้เดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่โตเกียวหรือพาราลิมปิกในฤดูร้อนนี้ตามรายงานหลายฉบับ ประเทศได้ตัดสินใจห้ามนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวเนื่องจากภัยคุกคามจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา รายงานดังกล่าวมาเมื่อวันอังคารจากสำนักข่าวเกียวโดโดยอ้างเจ้าหน้าที่รัฐบาลญี่ปุ่น ข่าวดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากรัฐบาลญี่ปุ่นหรือเจ้าหน้าที่โอลิมปิก

ในขณะที่ข่าวอาจสร้างความผิดหวังให้กับผู้ที่ต้องการเดินทาง แต่ประเทศก็อยู่ในด้านที่ปลอดภัย จนถึงจุดหนึ่งแฟน ๆ ไม่แน่ใจว่าจะมีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนหรือไม่หลังจากที่เกมถูกเลื่อนออกไปจากปี 2020 ถึงปี 2021 และท่ามกลางความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการระบาดของโรค พวกเขายังคงวางแผนที่จะจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในช่วงฤดูร้อนปี 2021 แม้ว่าจะมีการผลักดันจากแฟน ๆ สมาชิกสื่อและชาวญี่ปุ่นจำนวนมากก็ตาม

ญี่ปุ่นมีประชากรมากกว่า 126 ล้านคนและมีรายงานผู้เสียชีวิตจาก COVID-19 เพียง 8,000 คนตามรายงานของ CBS News แม้ว่าจะไม่อนุญาตให้มีผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศ แต่ก็ยังมีความกังวลเกี่ยวกับการแพร่กระจายของไวรัสเนื่องจากนักกีฬาและบุคลากรจะเดินทางไปได้กี่คน

เมื่อเดือนที่แล้วเจ้าหน้าที่ได้เปิดตัวเพลย์บุ๊กความยาว 33 หน้าซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้น มีแนวทางมากมายสำหรับนักกีฬารวมถึงการติดตามการทดสอบและการบังคับใช้หน้ากาก แฟน ๆ จะไม่ได้รับอนุญาติให้เชียร์หรือร้องเพลงเสียงดัง แต่ได้รับอนุญาตให้ปรบมือ เจ้าหน้าที่ได้ขอให้นักกีฬาได้รับการฉีดวัคซีนก่อนเข้าร่วม แต่บอกว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนก่อนเข้าร่วม การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวจะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคมและสิ้นสุดจนถึงวันที่ 8 สิงหาคม

โอลิมปิกโตเกียว 2021

ยิมนาสติกโอลิมปิก 2021 รอบคัดเลือกในญี่ปุ่นยกเลิกหลายเดือนก่อนที่โตเกียวเกมส์จะมีกำหนดจัดขึ้น

กิจกรรมทดสอบสำหรับส่วนยิมนาสติกของโอลิมปิกฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงในโตเกียวได้ถูกยกเลิกตามข้อมูลของสมาคมยิมนาสติกแห่งประเทศญี่ปุ่นและสหพันธ์ยิมนาสติกนานาชาติ (FIG) งานนี้กำหนดให้มีผู้เข้าแข่งขันจากนอกประเทศเจ้าภาพของเกม

การแข่งขันฟุตบอลโลก All-Around World Cup เดิมกำหนดไว้ในวันที่ 4 พฤษภาคมและควรจะเป็นชุดสุดท้ายของการแข่งขันที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มเป็นสองเท่าของรอบคัดเลือกสำหรับเกมโตเกียวที่กำลังจะมาถึง เหตุการณ์อื่น ๆ ที่กำหนดไว้ในซีรีส์นี้มีขึ้นที่เยอรมนีและอังกฤษ แต่การแพร่ระบาดทั่วโลกยังนำไปสู่การยกเลิกกิจกรรม กิจกรรมนี้จะได้รับการปรับโครงสร้างเพื่อให้มีเพียงนักยิมนาสติกชาวญี่ปุ่นเท่านั้นที่จะแข่งขันและทดสอบสถานที่ที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2021 มีขึ้น

คาสิโนออนไลน์

รายงานที่ขัดแย้งกันเกิดขึ้นจากความมั่นใจว่าเกมจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ในช่วงฤดูร้อนนี้เนื่องจากโตเกียวได้ผ่านการปิดกั้นใหม่เพื่อตอบสนองต่อผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาที่เพิ่มสูงขึ้นในเดือนมกราคม อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้นมามีผู้ป่วยรายใหม่ลดลงพร้อมกับผู้เสียชีวิต ไม่ว่าเหตุการณ์ที่ถูกยกเลิกจะไม่สามารถมองเห็นได้ในเชิงบวก ในขณะเดียวกันญี่ปุ่นเพิ่งเริ่มรณรงค์การฉีดวัคซีนให้ประชาชนทั่วไป ในขณะนี้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวจะจัดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคมและสิ้นสุดจนถึงวันที่ 8 สิงหาคม

เตรียมตัวให้พร้อมกับการพนัน และการพนันกีฬาออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทุกคนต่างรอคอย เตรียมมือถือของคุณให้พร้อมและทำการพนันไปพร้อมกัน