ข่าวกีฬา

กีฬาอีสปอร์ต – จะเป็นผู้เล่นมืออาชีพ ในเกม Valorant ได้ยังไง?

esports

เกม Valorant ยังคงครองโลกด้วยความยอดนิยมราวกับพายุเมื่อมันถูกปล่อยออกมาท่ามกลางการระบาดใหญ่ทั่วโลก มันเป็นเกมที่บดขยี้เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งยักษ์ใหญ่อย่างเกม Counter-Strike: Global Offensive ซึ่งเป็นเกมประเภทการยิงหลัก 5 ต่อ 5 คนที่ครองฉากสยามกีฬาและ Esports

เกมแนว FPS ของ Riot นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ CS:GO หากมีสิ่งใดที่แฟนๆ Esports ส่วนใหญ่สามารถอธิบายในเกม Valorant ว่าเป็นเหมือนการผสมระหว่าง CS:GO และ Overwatch ซึ่งตัวละครที่เรียกว่า Agent ในเกม สามารถใช้ทักษะและความสามารถนอกเหนือจากปืนทั่วไปและอาวุธระยะประชิดได้

ที่กล่าวว่านี่อาจเป็นสิ่งที่บางคนอาจคิดว่าไม่จำเป็น แต่เกมนี้มีบรรยากาศที่น่าหลงใหลและน่าตืนเต้นในประเภทการยิงที่จริงจังน้อยกว่าเกมอย่าง Counter-Strike ที่ให้ความเหมือนจริงมาก

สิ่งที่คุณต้องการ

หากคุณต้องการเป็นผู้เล่นเกม Valorant อย่างมืออาชีพ ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการบรรลุเป้าหมาย มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องพิจารณา เช่น บุคลิกภาพโดยรวมของคุณ

แม้ว่าจะฟังดูไร้สาระ แต่สิ่งสำคัญคือตัวเกมจะต้องเป็นเกมแบบทีม คุณจะต้องเล่นกับผู้เล่นคนอื่นและมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นหัวใจสำคัญของเกมเสมอ หากคุณไม่มีบุคลิกภาพที่เหมาะสมพอ หรือแม้แต่ความคิดที่ถูกต้อง การเล่นอย่างมืออาชีพอาจไม่เหมาะกับคุณ

ผู้เล่นต้องใจเย็นอยู่เสมอ พวกเขาจะต้องมีสมาธิจดจ่ออย่างมาก และมีทักษะในการสื่อสารที่ยอดเยี่ยม ผู้เล่นแต่ละคนมีส่วนร่วมด้วยการเล่นตามบทบาทบางอย่างและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์

สุดท้ายนี้ คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสม หรืออย่างน้อย ต้องมีการตั้งค่าการเล่นเกมที่มีความสามารถสูงซึ่งจะไม่มีทางทำให้เกมของคุณแย่แน่นอน ตัวอย่างเช่น การแสดงผลที่ดีกว่าด้วยอัตราการรีเฟรชที่สูงกว่านั้นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับผู้เล่นที่เล่นบนจอภาพทั่วไปที่มีอัตราการรีเฟรชมาตรฐาน

ก้าวสู่การเป็นผู้เล่น Valorant แบบมืออาชีพ

ผู้เล่น Valorant มืออาชีพส่วนใหญ่มีอันดับสูงกว่าในเกม แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นผู้เล่น Esports ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นตรงไหนและมุ่งเน้นที่การเพิ่มอันดับของคุณเท่านั้นหรือขยายใหญ่ขึ้นด้วยการเข้าสู่วงการ Esports สิ่งสำคัญคือต้องรู้ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเป็นผู้เล่นมืออาชีพ

การเข้าร่วมในเกมจัดอันดับ

การเล่นเกมที่ไม่มีการจัดอันดับนั้นเป็นเรื่องสนุกมากกว่า หากคุณต้องการจริงจังกับการเล่นเกมมากขึ้น แนะนำให้ไปแมตช์จัดอันดับเลย คุณจะถูกโยนเข้าไปในการแข่งขันกับผู้เล่นที่คล้ายกับอันดับของคุณ เมื่อคุณเพิ่มอันดับของคุณ คุณจะพบกับผู้เล่นที่มีทักษะที่ดีกว่า การเพิ่มอันดับของคุณหมายถึงการได้รับประสบการณ์มากขึ้นซึ่งจะทำให้คุณเกิดความชำนาญและเก่งมากขึ้น

จ้างโค้ชมืออาชีพ

เมื่อเราพูดถึงกีฬาประเภททีม โค้ชนั้นจำเป็นต้องดูแลความก้าวหน้าของคุณในฐานะผู้เล่น อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันสำหรับผู้เล่น Esports มีคนไม่มากที่จะติดตามข่าวสารของวันนี้และโค้ชที่จะมาช่วยเติมเต็มช่องว่างนั้นให้กับผู้เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเข้าร่วมการแข่งขัน

การเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของเกม Valorant ถือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงตัวต่อผู้เล่นมากทักษะคนอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นข้อตกลงที่แท้จริงและเป็นมากกว่าการชนะเงินรางวัลและกลายเป็นความรู้สึกต่อไปในสำนักข่าวกีฬาหลายแห่ง

การชนะการแข่งขันผ่านทัวร์นาเมนต์มักจะทำให้คุณได้เจอกับผู้เล่น Valorant ที่เก่งที่สุดในภูมิภาคของคุณ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เล่นมืออาชีพที่ต้องการ

เคล็ดลับเพิ่มเติม

ยังมีอีกหลายสิ่งที่ควรพิจารณาหากคุณต้องการเป็นผู้เล่น Valorant มืออาชีพ Esports ไม่ใช่เรื่องตลก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์เลยที่จะประสบความสำเร็จ เพียงแต่ต้องใช้เวลาทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเรียนรู้พื้นฐานทั้งหมดพร้อมทั้งฝึกฝนต่อไป และการเรียนรู้ที่จะทิ้งนิสัยการเล่นที่ไม่เหมาะสมทั้งหมดของคุณ

eSports Valorant กีฬา

Related Posts

ข่าววันนี้
esports

เกม Esport ยอดนิยมสำหรับปี 2021

บางทีหลายคนอาจโต้แย้งว่ารูปแบบความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกตอนนี้คืออีสปอร์ต การแข่งขัน Esports ถือเป็นกีฬาประเภทใหม่โดยหลาย ๆ คนใช้วิดีโอเกมหรือเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ซึ่งรวมถึงเกมออนไลน์ทั้งเก่าและใหม่

ตั้งแต่ปี 2010 มีการจัดการแข่งขัน Esports เพิ่มขึ้นทั่วโลก โดยแชมเปี้ยนได้รับรางวัลจากการแข่งขันหลายครั้ง อีสปอร์ตมีความโดดเด่นมากขึ้นในธุรกิจเกม

นอกเหนือจากจำนวนผู้เล่น Esports มืออาชีพที่เพิ่มขึ้นแล้ว Esports ยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากมีแฟน ๆ จำนวนมากที่ชอบดูพวกเขาเล่นเกมบนแพลตฟอร์มการสตรีมเกมออนไลน์เช่น YouTube และ Twitch

ดังนั้นเกม Esports ใดที่คุณควรเล่นหรือดูในตอนนี้